Giới thiệu

Là một nhà đầu tư cũng như đối tác của Questra, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc vì những lợi ích mà Questra mang lại cho cá nhân tôi và những người bạn đồng hành của mình.

Tại sao Questra đang mang lại lợi nhuận rất tốt như thế, vì họ có Ban Lãnh Đạo giỏi và 25 quản lý vốn tốt.

Mời các bạn cùng tìm hiểu họ là ai nhé:

1- Giám đốc điều hành (Neil Ploegsma) :

neil_ploegsma-300x253

Kính thưa các nhà đầu tư, chúng tôi đã làm việc được hơn 7 năm, trong thời gian qua chúng tôi đã tạo ra một công ty có tầm ảnh hưởng lớn khắp châu Âu, mà bây giờ là một trong những công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc của mình. Tập đoàn Questra hiện nay là một hiệp hội cao cấp, đã chứng minh tính chuyên nghiệp được lặp đi lặp lại với những kết quả ấn tượng.

Sự thành công của công ty chúng tôi và vị trí hàng đầu của Questra  là kết quả của một mô hình kinh doanh tinh vi, cùng với một hệ thống quản lý hiệu quả, theo những tấm gương sáng của các tập đoàn quốc tế trong phân khúc thị trường họ đang hoạt động. Chiến lược của chúng tôi cho phép bạn làm việc hiệu quả và phát triển trong điều kiện thị trường tích cực, cũng như trong thời kỳ suy thoái kinh tế.

Chúng tôi đã phát triển một nguyên tắc làm việc đối với các nhân viên, tạo điệu kiện cho công ty tăng trưởng nhanh chóng và thành công, mặc dù thị trường cạnh tranh gay gắt. Nhờ đội ngũ quản lý có trình độ cao và cách tiếp cận chu đáo của chúng tôi liên quan đến việc phát triển lâu dài, Questra bây giờ đã có một đội ngũ chuyên gia xuất sắc. Môi trường làm việc do chúng tôi tạo ra, cho phép đạt được hết tiềm năng cá nhân trong khi thực hiện các nguyên tắc minh bạch trong việc xử lý tất cả các quy trình kinh doanh. Cách thức thực hiện này đã tạo ra niềm tin của các đối tác kinh doanh, nhân viên và các nhà đầu tư.

Chúng tôi hiện đang cung cấp cho các nhà đầu tư tư nhân và nước ngoài đầy đủ các dịch vụ đầu tư. Vươt qua chặng đường khó khăn dài hơn 7 năm, chúng tôi hiện tại đang có đại diện ở tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, sử dụng hơn 160 nhân viên. Chúng tôi cung cấp các nền tảng hoàn hảo cho những ai đánh giá cao chất lượng và phương pháp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Giai đoạn phát triển của Questra  chắc chắn là cường độ cao và phức tạp, nhưng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, đội nhóm của Questra luôn đứng ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực mua bán kỳ phiếu và tiếp tục phát triển trong phân khúc IPO.

2- Giám Đốc Tài Chính (Barry Smith): 

Admin-Barry-Smith

Những năm vừa qua là vô cùng thách thức với thị trường “Giấy Nợ” và thị trường IPO. Một số lượng lớn các công ty và xí nghiệp không còn khả năng trả nợ cho ngân hàng. Công ty danh tiếng bị phá sản và trong tình hình chính trị toàn cầu hiện nay, không ai có thể làm báo cáo chính xác về tương lai.

Nhưng trong bối cảnh suy thoái kinh tế chung cũng có rất nhiều công ty thành công, trong đó bao gồm Questra , không những đứng vững chắc, mà còn có được lợi nhuận ở tất cả các bảng cân đối ngày. Khi thị trường cho vay có xu hướng tiêu cực lại dẫn đến sự phát triển tích cực của các thị trường nợ và thị trường IPO.

Trong năm 2013, nhờ chúng tôi mở rộng phạm vị các nhà quản lý đầu tư, dẫn đến một sự gia tăng gấp ba lần số lượng giao dịch và các hợp đồng. Doanh thu của chúng tôi tăng lên đáng kể và đã thu được lợi nhuận gộp cực kỳ ấn tượng – so với năm 2012, tăng 92% và năm 2014, tăng 244%.

Chắc chắn là do những thay đổi bất ngờ trong pháp luật của Liên Hợp Quốc đối với các tập đoàn hoạt động tại Tây Ban Nha, có một tác động đáng kể đến sự phát triển của công ty chúng tôi. Bởi vì điều này buộc chúng tôi phải cởi bỏ địa chỉ cũ với tên SFG-Group và đăng ký lại tại quần đảo Virgin của Anh dưới tên Questra  là một công ty mới.

Sau khi bắt đầu mở rộng quy mô lớn vào năm 2013, chúng tôi đã rất nỗ lực với một chiến lược mới, để dựng lên một tập đoàn Questra  với những đóng góp bổ sung thêm của các công ty thứ ba.

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến ba trụ cột chiến lược: Giới thiệu các danh mục đầu tư mới mang tính cách mạng, tư vấn bất cứ lúc nào thông qua sự quản lý chuyên nghiệp cũng như kế hoạch làm việc được cân nhắc của nhân viên.

Kế hoạch trong 2 đến 3 năm tới cho các “Danh mục đầu tư” đã được phát triển và trình bày là: Chúng tôi có dự tính tăng gấp đôi phạm vi của dịch vụ được cung cấp, để từ đó các nhà đầu tư có thể có một phạm vi lớn hơn với các cơ hội tăng trưởng hấp dẫn hơn.

Tính năng động của thị trường và sự cạnh tranh liên tục cho phép chúng ta tin tưởng vào tương lai của ngành công nghiệp này. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của chúng tôi và những phần lớn ấn tượng chưa được khai thác của thị trường toàn cầu, chúng tôi có kế hoạch định vị mình là một đối thủ đáng nể trên thị trường quốc tế.

3- Giám Đốc Marketing (Alex Wolf) :

Admin-Alex-Wolf

Chiến lược kết nối của Questra có một sự thay đổi lớn trong hai năm qua. Hiện nay, chúng tôi chú ý đến bất kỳ nhà đầu tư nào quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, chứ không chỉ các nhà đầu tư quan trọng, mà cả các chủ sở hữu các gói đầu tư vừa và nhỏ.

Đối với chúng tôi, thông tin thích hợp cho nhà đầu tư về những lợi thế chính của việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi có một tầm quan trọng rất lớn. “Danh mục đầu tư Exclusive” cho phép chúng tôi làm tăng thu nhập của các nhà đầu tư và để thưởng cho lòng trung thành của họ, bằng cách cho họ tiếp cận với các danh mục đầu tư có lợi nhuận cao, mà ban đầu chỉ có công ty mới có cơ hội tiếp cận.

“Tài khoản cá nhân” cho phép các nhà đầu tư quản lý các gói đầu tư từ xa và thực hiện tất cả các quyết định cần thiết liên quan đến việc quản lý vốn bất cứ lúc nào và ở bất cứ ở đâu.

Một sự bổ sung quan trọng đối với chiến lược của chúng tôi liên quan đến sự tham gia tích cực của các nhà đầu tư, đó là khả năng xây dựng sự nghiệp như một Đại Diện của công ty. Đối với các Đại Diện có mục tiêu, chúng tôi đã thiết kế các chương trình hỗ trợ đặc biệt để tăng lợi nhuận và cải thiện lối sống của họ. Nếu một Đại Diện của công ty Questra Holdings Inc có năng lực, đầy triển vọng và đạt được kết quả tốt trong lĩnh vực của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ bằng các hình thức cho vay thế chấp không lãi để mua nhà hoặc xe hơi.

Tôi tin rằng phần cơ bản nhất trong chiến lược của chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt, mà còn trong việc loại bỏ các vấn đề kinh doanh thông qua các giải pháp liên tục sáng tạo của chúng tôi. Tôi hy vọng có thể thuyết phục mọi người với các lập luận đã được trình bày của chúng tôi.

Năm 2017 nên đầu tư gì đây ?

Bạn có ý định dùng số tiền nhàn rỗi của mình đầu tư vào Ngân Hàng hay những công ty khác… để kiếm lợi nhuận cũng như bảo vệ và chống rủi ro thất thoát vốn.

Vậy, mình xin giới thiệu với các bạn một quỹ mở đến từ Châu Âu tên là Questra World đây là kênh tài chính Châu Âu có bảo hiểm tiền gửi cũng như lãi suất khá hợp lý cho các nhà đầu tư muốn bảo toàn vốn cũng như kiềm lời từ số tiền nhàn rỗi của mình. Quỹ mở tài chính này có rủi ro khá thấp giúp cho các nhà đầu tư an tâm khi tham gia….

BẠN CÓ BIẾT HÔM NAY LÀM GÌ ĐỂ CÓ NHIỀU TIỀN KHÔNG?

Quỹ mở Questra Europe trong 1 năm qua đã tạo điều kiện cho 60.000 nhà đầu tư toàn cầu, được sử dụng năng lực làm việc và kiến thức chuyên môn của các chuyên gia, để tham gia vào những dự án đầu tư lớn tầm cỡ quốc tế với số vốn vừa và nhỏ, để mang lại lợi nhuận đều đặn và ổn định hàng tuần. Hàng trăm người Việt Nam cũng như hàng chục ngàn người trên thế giới đã vì thế đạt được tự do tài chính và có thu nhập thụ động cao trong thời gian rất ngắn.

Đầu tư gì 2017 . An Toàn Hiệu Quả ?

* Quỹ đầu tư mở Questra hoạt động từ 2009 an toàn và đỉnh cao nhất thế giới hiện nay.

* Quỹ mở của CHÂU ÂU đã có bề dày lịch sử 8 năm. Thỏa những tiêu chí sau:

 1. Bảo hiểm vốn đầu tư 100%.

 2. Do Ủy ban chứng khoán nhà nước quản lý vốn.

 3. Lợi nhuận trả theo tuần. (4% – 7%/ tuần, 16% – 28%/ tháng, 200% – 300% / năm (Trong đó 2% gốc được trả về hàng tuần)

 4. Chiến lược đầu tư lãi suất kép, mức đầu tư thấp nhất 90 euro.

 5. Đa lĩnh vực đầu tư: Cổ phiếu chứng khoán, Mua nợ tài chính, Tái cấp vốn cho các cty, Tổ chức và thực hiện IPO trái phiếu, Bất động sản, Nông nghiệp……

 6. Có chương trình thưởng doanh số và phát triển mạng lưới toàn cầu…

 7. Cho vay không lãi suất để mua bất động sản và xe hơi mới cho các NĐT chuyên nghiệp ở các level cao.

 8. Nhà đầu tư được nhận lợi nhuận hàng tuần thông qua ngân hàng ở Châu Âu hoặc Việt Nam như Vietcombank

“Ý tưởng cơ bản của Questra là cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội đầu tư an toàn, uy tín, một nguồn lợi nhuận đều đặn, lâu dài, cũng như một sự nghiệp bền vững.”

 Bạn đang có tiền, bạn muốn tìm kiếm một kênh đầu tư ổn định và hiệu quả nhưng bạn mãi loanh quanh không biết sẽ bỏ tiền vào đâu. Nếu bạn đang trong trường hợp đó thì mình khuyên bạn nên dành 10 phút để đọc hết bài này. Biết đâu đó là cơ hội thay đổi cuộc đời bạn như mình đã từng làm. Nếu bạn muốn một kênh đầu tư đầy mạo hiểm và siêu lợi nhuận thì đây không phải là nơi cho bạn tìm hiểu và bạn không cần phải đọc nó.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn về cơ hội đầu tư tại một công ty công ty đang rất phát triển tại Tây Ban Nha và đã đem lại cơ hội cho nhiều người cùng hợp tác và cũng đã thay đổi cuộc đời họ từ đó. Thời gian trước chỉ cho những nhà đầu tư lớn và doanh nghiệp góp cổ phần nhưng hiện nay công ty đã có bước ngoặc lớn là cho phép các nhà đầu tư nhỏ một cơ hội để tham gia vào công ty. Vậy công ty đó là gì các bạn hãy tham khảo bên dưới nhé.

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN QUESTRA HOLDINGS

– Trụ sở chính tại Madrid / Tây Ban Nha: Calendula, 93 Edificio E, 28109 Moraleja MADRID, SPAIN;

– Giấy phép kinh doanh Questra Holdings Inc, BVI Company Number 1769610

HTTP://QUESTRAWORLD.ES

QUESTRA HOLDINGS được đánh giá là một nơi an toàn và hiệu quả khi tham gia đầu tư, cho đến hiện nay đã vươn tới 6 châu lục và kết nối 50 quốc gia và vì vậy khoảng cuối tháng 07/2016 tách ra làm 2 công ty:

(1) Chuyên quản lý về TSCĐ của Công ty (http://questraworld.es/)

(2) Mở rộng văn phòng đại diện ở các quốc gia trên toàn cầu (http://atlanticgam.es/) đây chính là site chúng ta sẽ đăng ký làm nhà đầu tư.

QUESTRA HOLDINGS EUROPE – một thương hiệu đầu tư tài chính hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp cho các nhà đầu tư một phương tiện hoàn hảo nhất để bắt đầu thực hiện kế hoạch và ước mơ của mình. Một mô hình kinh doanh độc đáo với các danh mục đầu tư lợi nhuận cao, cho phép mỗi người có thể đạt được tự do tài chính ngay ở nơi mình đang sinh sống trong thời gian rất ngắn.

 1. Tập đoàn Questra có 25 Top-Manager và hơn 158 nhân viên.

 2. Tổng số vốn đầu tư của Questra trên 300 triệu Euro, hiện tại có mặt trên 29 nước trên thế giới.

 3. Năm 2015, các Manager của Questra đạt lợi nhuận 213 triệu Euro.

 4. Quỹ bảo hiểm an toàn của công ty hiện nay lên tới trên 200 triệu Euro.

 5. Trong 2017 Questra muốn đạt mức vốn đầu tư là 3 tỷ Euro.

 6. Được quản lý bởi 3 CEO tài năng là Ned Ploegsma, Barry Smith, Alex Woft

 7. Trong 8 năm qua, công ty đã tiến hành thành công hơn 1.100 giao dịch. 88% tất cả các giao dịch của các nhà quản lý được thực hiện thành công.

LỊCH SỬ CỦA QUESTRA HOLDINGS

– 17/04/2013: Chính thức ra mắt trang web đầu tư của Questra Holdings Inc.,

– 06/01/2014: Báo cáo thường niên kết quả hoạt động năm 2013

– 20/08/2014: Chức năng Kết hợp “Merging” các gói đầu tư nhỏ-thành lớn có hiệu lực

– 09/01/2015: Báo cáo thường niên kết quả hoạt động năm 2014

– 11/03/2015: Thay đổi chi tiết về Sử dụng cổng thanh toán PM

– 16/03/2015: Thiết kế lại trang web.

– 13/04/2015: Chính thức sử dụng địa chỉ trang web: Questra.es

– 31/10/2015: Cập nhật phần hoa hồng cho tuyến trên từ điểm thưởng sang % giá trị đầu tư

– 04/11/2015: Hệ thống SMS Pin code được thiết lập

– 20/11/2015: Chuyển tiền giữa các thành viên được thiết lập.

– 30/11/2015: Cổng OKPay được đưa vào sử dụng.

– 09/12/2015: Questra quyết định tham gia thị trường cổ phiếu vào tháng 01/2016

– 27/01/2016: Questra ra chính sách hỗ trợ thanh viên đơn lẻ mở VP đại diện

– 22/07/2016: Chấp nhận đầu tư từ Bitcoin.

CÁC GÓI ĐẦU TƯ CƠ BẢN

QUESTRA HOLDINGS có tổng 12 gói đầu tư (trừ gói STANDARD trả lãi và vốn sau 1 năm), còn lại các gói đều trả lãi hàng tuần và bạn có thể rút về ví thanh toán của bạn.

Thời gian đầu tư của các gói: 365 ngày;

Thời gian rút tiền về ví: 3 – 5 ngày;

Từ gói đầu tư màu trắng (White) 90 Euro cho đến gói màu tím (Indigo) 65.610 Euro thì gói sau gấp 3 lần gói trước. Sở dĩ có điều này nhằm giúp nhà đầu tư có thể nâng cấp 3 gói nhỏ thành 1 gói lớn hơn nhằm thu lợi nhiều hơn;

Lãi tiềm năng: 17.3% đến 28% mỗi tháng;

Ở mỗi gói có chữ COMMISSION và % tương ứng tức là % tiền bạn phải trả cho 25 nhà quản lý. Một lưu ý khác là phí bảo hiểm mặc định là 10% nhưng không đề cập đến trong gói đầu tư.

CÁC GÓI ĐẦU TƯ VÀ LỢI NHUẬN

HOA HỒNG TRỰC TIẾP + THƯỞNG CẤP BẬC (9 LEVELS)

Công thức tính lợi nhuận hàng tuần: Số tiền đầu tư x (% Commission.phí Quản lý + 10% Insurance.phí Bảo hiểm x % lãi tuần) – Ví dụ: gói màu xanh 810 Euro với lãi thông báo 6% thì lãi tuần đó của bạn là:  810 Euro x (30%+10% x 6%) = 29.16 Euro.

NHÀ ĐẦU TƯ TOÀN CẦU

 HOTLINE:  0936395833 – 0915070138

 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀ RÚT TIÈN QUESTRA HOLDINGS

Từ tài khoản ở cột bên trái, chọn menu ” Account”, sẽ có 1 cửa sổ hiện ra như bên dưới:

Transfer Money: Gửi tiền vào

Withdraw Money: Rút tiền ra

Transfer between cliens: chuyển tiền giữa các tài khoản Questra, ví dụ tôi chọn chuyển tiền vào đầu tư Questra –> click chọn “Transfaer money” sau đó NEXT

Bạn chọn hoạt động mà bạn cần dùng,sau đó click vào NEXT

Có rất nhiều hình thức chuyển tiền vào, tôi ưu tiên BITCOIN hình thức tôi đã làm

1: Nếu bạn có Bitcoin, chuyển từ ví Blockchain của bạn vào TK ví Blockchain của Questra. Rất đơn giản, tuy nhiên thời gian chờ đến khi hệ thống báo có tiền khoảng 2- 10h làm việc.

2: Nếu bạn không có ví Blockchain và không có Bitcoin trong ví, thì sử dụng lựa chọn ” Perfect money USD” .

Tức là giờ bạn cần có tiền trong tài khoản Perfect money, chúng ta có thể dùng tiền VNĐ trong thẻ ATM của chúng ta để chuyển vào tài khoản Perfect Money

Quy trình làm như sau:

1/ Lập tài khoản tại trang Perfect money (PM) nếu bạn chưa có tài khoản. Link để đăng ký tài khoản PM tại: https://perfectmoney.is/signup.html

2/ Chuyển tiền từ ATM của bạn vào tài khoản PM bằng cách :

Lên trang: https://autopaypm.com/

Chọn loại tiền bạn có, sau đó chọn loại tiền bạn muốn mua, điền số tài khoản PM mà bạn mới lập ở mục 1 vào, bạn chuyển khoản cho họ, họ sẽ chuyển tiền USD vào ví PM cho bạn.

Khi đã có tiền ở ví PM, bạn có thể dễ dàng chuyển khoản để đầu tư cho Questra. Quy trình rút tiền thì ngược lại, từ tài khoản Questra, chọn Withdraw money, chọn ví PM của bạn, chuyển tiền vào đó, sau đó rút về tại Autopaypm.com

 HOÀN VỐN 100%

Tập đoàn QUESTRA HOLDINGS INC chịu trách nhiệm hoàn vốn 100% cho bất kỳ nhà đầu tư nào thông qua quỹ bảo hiểm an toàn vốn riêng biệt của mình.

MIỄN RỦI RO

Do quỹ bảo hiểm của Questra, các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư vốn của mình với đầy đủ sự tự tin và miễn rủi ro. Liên quan đến việc mua và bán cổ phần của các công ty đang hoạt động trên thị trường IPO, có thể không thành công, bởi các thỏa thuận quản lý có thẩm quyền do tình hình thị trường có vấn đề, quá ít quan tâm hoặc không có lợi nhuận chứng minh.

Chính vì lý do này, quỹ bảo hiểm được thành lập – để can thiệp và hoàn trả lại tiền vốn cho các nhà đầu tư.

THỐNG KÊ RÕ RÀNG

Quỹ bảo hiểm tài chính Questra thống kê ngày 31 tháng 12 năm 2015 là 53.972.112 €. Tất cả các nguồn tài chính đều có thể sử dụng để bảo vệ tài sản của các nhà đầu tư.

 ĐƯỜNG DẪN ĐĂNG KÝ

 https://private.atlanticgam.es/#/sign-up/partner=P09201485242142

 http://questrammo.blogspot.com/2017/04/questra-holding-kenh-au-tu-toan.html

https://private.atlanticgam.es/#/sign-up/partner=P09201490597226

ID B ẢO TR:         P09201485242142

Sau khi chuyển đổi các Questra Holdings Inc . thành hai công ty riêng biệt đã thành lập một công ty có tên Questra Đại Tây Dương Thế giới và Quản lý tài sản toàn cầu .

Questra Thế giới là một nhà môi giới quảng cáo với một quyền quảng bá và bán các sản phẩm tài chính Cổ phần Đầu tư Quỹ Đại Tây Dương Asset Management toàn cầu. Hiện nay, hai công ty riêng biệt, nhưng vẫn làm việc cùng nhau.

 • Công ty này là trên thị trường từ2009 năm.

 • 2015 Công ty chỉ làm việc với các công ty,và nhiều tháng làm việc với các cá nhân.

 • Người đứng đầu Questra HoldingsJosé Manuel Gilabert.

 • Cư trú tạiTây Ban Nha – Calendula, 93 Edificio E, 28.109 Moraleja Madrid, Tây Ban Nha.

 • Vốn cổ phần – 5 000 000.

 • Công ty có 10 chi nhánh và các phòng ban, văn phòng chính và 5 trung tâm tư vấn.

 • Phạm vi của nó bao gồm hơn50 quốc gia trên tất cả sáu lục địa. Tại châu Âu, các công ty hoạt động tại 28 quốc gia và tiếp tục đổ cho tiểu bang khác.

 • Nó có25 cán bộ quản lý , và mỗi người trong số họ có đội ngũ riêng của mình.

 • Trên trang chủ, chúng ta có thể xem các báo cáo hàng tuần, hàng tháng.Công ty này không có gì để che giấu và hiển thị những gì nó làm.

 • hệ thống thanh toán: Bitcoin, chuyển khoản, OKPAY, Perfect Money thanh toán điện tử.

Tôi Questra Holdings làm gì?

 • IPO thị trường– IPO – đầu tư mới cũng hứa hẹn khởi. Questra giúp các dự án mới gia nhập thị trường với đội ngũ nhân viên chuyên người đánh giá cổ phiếu của công ty – mua với giá thấp, lợi nhuận là trong khoảng 10-3000%.

 • giao dịch bất động sản

 • Mua bán cam kết– mua và bán cam kết từ các ngân hàng.

    Quản lý Đại Tây Dương Toàn Cầu Asset

Quỹ đầu tư chứng khoán, trong đó tiến hành kinh doanh trong lĩnh vực mua bán nợ, bao gồm akcej các công ty đầu tư vào thị trường chứng khoán IPO. Ông cũng đang đặt chứng khoán nước ngoài, các công ty tái cấp vốn và thanh toán tài chính. Nó cũng được tham gia vào hoạt động quỹ và quản lý danh mục đầu tư của khách hàng.

Agam dòng hành động:

 • quản lý tài sản,

 • dịch vụ thanh toán,

 • quản lý tín dụng,

 • hoạt động đầu tư của Quỹ,

 • Thương mại và giao dịch tổ chức với tài sản.

Có gì kiếm được quỹ:

 • Sacombank tài chính

 • Vị trí của chứng khoán

 • công ty tái cấp vốn

 • Quản lý và tiến hành IPO.

        gói đầu tư

 • Chúng ta có nhiều danh mục đầu tư cho phù hợp với tất cả các ngân sách.

 • Tính mỗi tuần một lần vào buổi tối mỗi thứ sáu.

 • Mỗi gói có hiệu lực trong 365 ngày.

 • Họ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

 • Tốt nhất mua các gói tin đến chủ nhật vì nếu chúng tôi mua về một tác phẩm thứ hai sẽ bắt đầu chỉ sau 2 tuần.

 • Do công ty mà đi rất nhiều người Nga và Thụy Sĩ có các gói thêm cao hơn.

 • Chương trình tuyệt vời thưởng và kế hoạch nghề nghiệp nhưng đã nói điều này người đặc biệt quan tâm.Mức là 9. Khi bắt đầu bạn sẽ có được 5% và mức sau tùy thuộc vào việc bán danh mục đầu tư, tăng đến 15%.

 • hệ thống thanh toán: Bitcoin, chuyển khoản, OKPAY, Perfect Money thanh toán điện tử.

AN SINH

 • Quỹ bảo lãnh – công ty chịu trách nhiệm đối với từng đối tác và sẽ được giới thiệu quỹ bảo lãnh. 01 Tháng 1 năm 2016, số lượng của quỹ lên tới xấp xỉ 54 000 000 . Quỹ bảo lãnh bao gồm các quỹ từ các nguồn khác, và họ KHÔNG tham gia đầu tư. Quỹ là trong trường hợp của các nhà quản lý quyết định sai lầm. Cho đến nay, trung tâm chưa bao giờ được hưởng lương từ quỹ. Theo tôi, một yếu tố rất quan trọng.

 • Khi mua bất kỳ gói đầu tư trong Questra Holdings, bạn có khả năng để bật ôngBẢO HIỂM . Điều này có nghĩa rằng nếu công ty sẽ đưa ra quyết định sai nó đảm bảo sự trở lại của vốn góp. Nếu bạn muốn kích hoạt các công ty bảo hiểm nhận được một gói là 10% thu nhập hàng tuần của bạn – chắc chắn đề nghị sự bao gồm của tùy chọn này. Vì sự an toàn của gói của chúng tôi tùy chọn này được bật tự động nhưng bất cứ lúc nào bạn có khả năng vô hiệu hóa nó.

 • thỏa thuận hợp tác– ký hợp đồng chính thức, chi phối sự hợp tác. Nó sẽ được gửi đến địa chỉ của chúng tôi, chúng tôi chạy hệ thống. Nhưng trước tiên chúng ta cần phải xác minh ID tài khoản của bạn. Thời gian chờ đợi một vài tuần.

 • Giấy chứng nhận– sau khi ký hợp đồng cũng có được một chứng chỉ quỹ thuộc chỉ cho chúng tôi.

đăng ký

ĐĂNG KÝ

Phục vụ số điện thoại, e-mail và nhấp vào nút REGISTER . Trong cửa sổ tiếp theo, chọn loại tài khoản thường chọn CÁ NHÂN và nhập vào tên (không có ký tự tiếng Ba Lan). Ngoài ra chúng tôi có được một tin nhắn văn bản với một mật khẩu , mà cũng cần phải nhập vào trong trường PASSWORD . Nếu trong vòng 5 phút, bạn sẽ không nhận được một tin nhắn SMS với một mật khẩu, bạn có thể nhấp vào đỏ chuỗi Không nhận được SMS? Để gửi lại e-mail khi một mật khẩu sẽ được gửi đến trước đăng ký e-mail. Lưu ý , tùy chọn này chỉ hoạt động cho Google Chrome. Cuối cùng nhấn vào nút màu xanh lá cây TẠO TÀI KHOẢN.

Sau đó chúng tôi nhập e-mail của chúng tôi và click vào liên kết kích hoạt để xác nhận tài khoản.

XÁC MINH

Sau khi nhấp vào liên kết kích hoạt sẽ được chuyển sang tab PROFILE, bổ sung, nơi dữ liệu cá nhân của chúng tôi. QUAN TRỌNG: Tất cả dữ liệu bổ sung mà không nhân vật Ba Lan.

Skype cũng bổ sung cho lĩnh vực và liên kết xã hội (liên kết đến FB) để tài trợ của bạn có thể dễ dàng liên lạc với bạn.

Sau khi điền vào tất cả các lĩnh vực nhiều nút màu xanh lá cây lưu thay đổi.

 

Sau đó, chúng tôi chuyển sang gửi quét, hình ảnh của các tài liệu của chúng tôi.

Lúc đầu chúng tôi phải xác nhận thông tin cá nhân của chúng tôi.

Gửi một bức ảnh hoặc quét chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc hộ chiếu. Hãy nhớ rằng tất cả các dữ liệu phải được hình ảnh rõ ràng và trong trẻo.

Kéo hoặc bấm trong một lĩnh vực với một đám mây, và tập tin tải trang ảnh của tài liệu nhận dạng của bạn. Bức tranh phải rõ ràng, trong một kích thước trên 600 x 600 định dạng pixel JPGE, PNG hoặc MBP và không nhiều như 1 MB.

Sau khi tải nhấp chuột vào nút màu xanh lá cây GỬI MY SẮC XÁC MINH.

Bây giờ chuyển sang xác nhận địa chỉ của chúng tôi.

Điều này có thể được xác nhận hoặc tuyên bố ngân hàng, hóa đơn tiện ích hoặc giấy phép lái xe. Tài liệu này không thể lớn hơn 3 tháng. Bức tranh phải rõ ràng, trong một kích thước trên 600 x 600 định dạng pixel JPGE, PNG hoặc MBP và không nhiều như 1 MB.

Tiến hành như trước đây, nhấp chuột hoặc kéo theo hình ảnh đám mây trong lĩnh vực này.

Sau khi tải nhấp chuột vào nút màu xanh lá cây GỬI CỦA TÔI CHỈ XÁC MINH.

Khi bạn gửi các tài liệu cần thiết để xác minh nên giống như trong hình. Đang chờ xác minh, thường mất khoảng 24 giờ.

Nếu tài khoản của bạn được xác minh trên trang chủ ở góc trên bên trái sẽ xuất hiện dòng chữ xác minh.

Bây giờ chúng ta chuyển sang bước tiếp theo.

HỆ THỐNG THANH TOÁN TIỀN

Cách đơn giản nhất và nhanh nhất để nạp danh mục đầu tư của chúng tôi là Bitcoin. Nếu bạn không có một bổ sung danh mục đầu tư để giữ BTC và không biết ở đâu và làm thế nào để mua BTC mời các bạn hai trang của tôi:

Nếu bạn đã có trong danh mục đầu tư của bạn bitcoiny một sự thúc đẩy nó đã rất đơn giản.

Trên menu bên trái, chọn TÀI KHOẢN . Chọn các tùy chọn TIỀN CHUYỂN và nhấp vào Tiếp theo .

Trong bước tiếp theo, chọn phương thức thanh toán. Như bạn có thể thấy có rất nhiều khả năng.
Cách nhanh nhất là tất nhiên BTC. Chọn phương pháp và số tài khoản của chúng tôi trên hệ thống.

Xét cho cùng, nhấp vào nút Tiếp theo .

Trong cửa sổ tiếp theo, chọn số tiền BTC,

mà chúng tôi muốn nhập vào hệ thống và nhấp vào Tiếp theo .

Sau đó chúng tôi nhập danh mục đầu tư của chúng tôi, nơi chúng tôi giữ BTC của chúng tôi. Danh mục đầu tư Blockchain,

mà tôi mô tả trong hướng dẫn của tôi, bấm vào nút SEND. Làm thế nào để gửi và nhận BTC cũng được mô tả trong hướng dẫn ở đây .

Trong vòng một vài phút, và đôi khi trong một vài giờ, tài khoản của bạn sẽ được ghi có với số tiền gửi, tất cả mọi thứ sẽ được hiển thị ở phía trên của bảng điều khiển của bạn.

MUA GÓI

Sau power-up tài khoản của bạn, bây giờ bạn có thể mua một gói đầu tư được lựa chọn trước. Nghĩa là tài khoản có thể được nhìn thấy trong bảng điều khiển của chúng tôi. Chúng tôi đi xuống và chúng tôi đang tìm kiếm gói của chúng tôi. Bấm MUA .

Sau đó, chúng tôi bật một thông báo xác nhận, click vào MUA .

Sau khi mua dưới cùng của trang, bạn sẽ thấy chúng tôi mua gói của chúng tôi, mà chúng tôi có thể quản lý.

Sau khi nhấp vào liên kết QUẢN LÝ , bạn có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt gói bảo hiểm của chúng tôi, di chuyển thanh trượt đến BẢO HIỂM. Sau khi mua bảo hiểm được tự động bật.

Như bạn có thể thấy việc mua gói là rất đơn giản.

KẾ HOẠCH NGHỀ NGHIỆP VÀ CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG

kế hoạch nghề nghiệp trong công ty Questra Holdings bao gồm 11 cấp độ , mà phụ thuộc vào số lượng bán hàng, tức là tất cả các khoản đầu tư trong suốt cấu trúc của bạn. Nó không quan trọng cho dù người đó đang trực tiếp khuyến cáo của bạn hoặc bất kỳ người nào trong nhóm của bạn. Hoa hồng dao động từ 5% đến 15%.

Lúc đầu chúng tôi bắt đầu với cấp độ đầu tiên – mới làm quen , được trợ chúng ta một 5% hoa hồng từ các đối tác giới thiệu. Sau khi vượt € 3.000 di chuyển marketing lên mức 2 đồng đại lý và sau đó đã được chúng tôi nhận được 7% hoa hồng. Xin lưu ý rằng những giá trị này không bao gồm trong cửa hàng của chúng ta. Để đi đến, cấp thứ ba tiếp theo Bạc Agaent là doanh thu theo yêu cầu của € 25 000 . Bên cạnh đó, sau khi vượt quá mức này, chúng ta có được 1 € 000 và như vậy, đến mức 11. Sau khi vượt qua € 25.000 luân chuyển sang cấp độ 4 đại lý vàng 9% hoa hồng. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận được thậm chí 2 € 000 euro thêm tiền thưởng. Số tiền thưởng phụ thuộc vào số lượng bán hàng đã làm cho toàn bộ nhóm của bạn. Chúng tôi nhận được chúng từ cấp thứ ba và xa hơn nữa mỗi get tiếp thưởng bổ sung có thể nhìn thấy trên hình ảnh.

Để nhận được tiền thưởng, tuy nhiên, đó là tổng kim ngạch của một trong những đối tác của bạn, không vượt quá yêu cầu 50% doanh thu của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt được, ví dụ. Đại lý cấp 5 Platinum, được yêu cầu doanh thu € 100.000 euro, đối tác của bạn có thể không vượt quá 50% kim ngạch của bạn, tức là 50.000 €.

Liên kết để đăng ký:  https://private.atlanticgam.es/#/sign-up/partner=P09201490597226

 

 

Advertisements